Quân khu 5 kiểm tra và chúc tết tại huyện đảo Lý Sơn

0
89

Trong kế hoạch kiểm tra các đơn vị, Đoàn Công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 5 do Thiếu tướng Nguyễn Đình Tiến, Phó Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho quân, dân tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

quan khu 5 chuc tet tai huyen ly son 1
Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho Đồn biên phòng 328, lực lượng Công binh Lữ đoàn 270, Trạm Rada 550, Cơ quan quân sự huyện Lý Sơn.

Thay mặt Bộ Tư lệnh Quân khu 5, Thiếu tướng Nguyễn Đình Tiến biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua; ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả nổi bật mà các đơn vị đã đạt được trong xây dựng thế trận lòng dân, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
quan khu 5 chuc tet tai huyen ly son 2

Phó Tư lệnh Quân khu yêu cầu các đơn vị thường xuyên phối hợp chặt chẽ, tổ chức lực lượng tuần tra, kiểm soát địa bàn, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, cùng chính quyền và nhân dân huyện đảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên, bảo vệ vững chắc vùng biển đảo của quê hương.

Tổ chức nhiều hoạt động cho bộ đội vui xuân, đón tết an toàn; đồng thời không ngừng nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu cao.
quan khu 5 chuc tet tai huyen ly son 3

Tin HOT:   Sôi nổi hội đua thuyền truyền thống tứ linh chào mừng 30 năm thành lập huyện Lý Sơn

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã chúc mừng năm mới và trao 50 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình ngư dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Cùng ngày, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 5 cũng đã đến thăm và tặng 2 suất quà cho 2 gia đình thân nhân liệt sĩ.

Quang Hùng