Lý Sơn: Dân không đồng tình nội dung dự án đường vào cảng cá

0
105

Chiều ngày 17.7 ban vận động giải phóng mặt bằng huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi) phối hợp với xã An Hải tổ chức họp mặt với 52 hộ dân nằm trong vùng dự án đường vào cảng cá Lý Sơn.

Lý Sơn: Dân không đồng tình nội dung dự án đường vào cảng cá
Cảng cá Lý Sơn

Dự án đường vào cảng cá Lý Sơn nằm trên địa bàn xã An Hải có chiều dài trên 1km, với tổng vốn đầu tư trên 34 tỉ đồng do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh làm chủ đầu tư. Theo đó, có 104 hộ dân nằm trong vùng thực hiện dự án.

Tại buổi họp mặt, ban vận động giải phóng mặt bằng huyện đã thông tin đến các hộ dân về chính sách đền bù giải phóng mặt bằng của Nhà nước, cũng như những lợi ích, sự bức thiết của dự án đối với nhân dân huyện đảo, tuy nhiên qua buổi họp dân hầu hết các hộ dân đều không đồng thuận chủ trương giải phóng mặt bằng cũng như chính sách đền bù.

Trước tình hình trên, ban vận động giải phóng mặt bằng huyện sẽ tiếp tục phối hợp với xã An Hải đến từng hộ dân để tuyên truyền, vận động nhằm thuyết phục các hộ dân sớm chấp thuận chủ trương, chính sách của Nhà nước để dự án sớm được triển khai thực hiện.

Tin HOT:   Chung tay vì đảo Lý Sơn xanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here