Lãnh đạo TP HCM thăm, tặng quà tại đảo Lý Sơn

0
116

Tại đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi sáng 23-7, đoàn của Thành ủy cùng lực lượng vũ trang và các đoàn thể TP HCM do bà Nguyễn Thị Thu Hà – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TP HCM – làm trưởng đoàn đã tặng 2 nhà tình nghĩa, 2 nhà tình bạn cho các hộ dân nghèo; 20 thúng chai cho các chủ tàu bị nước ngoài cướp tài sản, 400 suất quà cho các gia đình chính sách và học sinh con ngư dân nghèo; thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Phẩm… Tổng giá trị nhà, hàng, quà hơn 640 triệu đồng.

Ông Nguyễn Ngọc Hòa tặng quà cho thương binh Lê Đình Dực
Ông Nguyễn Ngọc Hòa tặng quà cho thương binh Lê Đình Dực

Đoàn cán bộ lãnh đạo TP HCM do ông Nguyễn Ngọc Hòa – Thành ủy viên, Chủ tịch HĐQT Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) – làm trưởng đoàn cũng đến thăm, tặng quà (do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chuẩn bị cùng cán bộ, nhân viên Saigon Co.op đóng góp) cho 2 thương binh 1/4 ở quận 7 là Nguyễn Bá Tuấn và Lê Đình Dực.

Cùng ngày, Báo Người Lao Động đã trao tặng 20 xe đạp (tổng giá trị 28 triệu đồng) cho học sinh nghèo hiếu học của huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Vì sự phát triển của cộng đồng Việt Nam” năm 2015 do Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tài trợ và phối hợp với Báo Người Lao Động tổ chức tại miền Trung.

Tin HOT:   Mục tiêu xây dựng "đô thị biển" ở Lý Sơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here