Khám bệnh tình nguyện trên đảo Lý Sơn

0
131

Chiều 1-8, khoa Vật lý trị liệu-Phục hồi chức năng của BV 199 (Bộ Công an) đã tổ chức khám bệnh tình nguyện cho người dân đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi).
Khoảng 200 hộ gia đình chính sách, người nghèo, người già neo đơn đã được các y, bác sĩ tận tình khám bệnh, điều trị. Ngoài ra họ còn được cấp phát thuốc miễn phí trị bệnh xương khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống và các bệnh thần kinh.

Người dân Lý Sơn được các y, bác sĩ trị liệu tại chỗ.
Người dân Lý Sơn được các y, bác sĩ trị liệu tại chỗ.

Đại úy-BS Võ Thị Hồng Hướng, Phó Phụ trách khoa Vật lý trị liệu-Phục hồi chức năng, cho biết các bác sĩ cũng đã tư vấn cho người dân tiếp cận các dụng cụ tập trị liệu hiện đại và thực hiện một số bài tập khách quan tại chỗ, phù hợp với nhiều dạng bệnh lý, qua đó đã tạo hiệu quả cao trong điều trị.

Nhân dịp này khoa Vật lý trị liệu-Phục hồi chức năng đã đến thăm, tặng quà cho mẹ Việt nam anh hùng Trần Thị Phẩm. Đây là một trong chuỗi hoạt động được BV 199 tổ chức nhằm kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công, Quốc khánh 2-9 và 70 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân (19-8-1945 – 19-8-2015).

Tin HOT:   Khẩn trương hoàn thành việc sửa chữa, nâng cấp Cầu cảng cập đảo Bé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here