Cuộc đua kỳ thú 2015: Các đội chơi rơi nước mắt ở đảo Lý Sơn

0
739

Kết thúc chặng đua Đà Nẵng với sự bảo toàn quân số của cả 6 đội chơi, Cuộc đua kỳ thú đã đến đảo Lý Sơn với khung cảnh thiên nhiên đẹp đến ngỡ ngàng.

Cuộc đua kỳ thú 2015: Các đội chơi rơi nước mắt ở đảo Lý Sơn - Hình 1

Ở hòn đảo xinh đẹp này, các thử thách vô cùng khốc liệt đang chờ đợi các tay đua chinh phục và khám phá. Bắt đầu bước vào thử thách đầu tiên, dưới cái nắng nóng khắc nghiệt ở tỉnh thành ven biển miền Trung cũng chính là lúc những áp lực, căng thẳng của cuộc đua quay trở lại, khiến các đội chơi nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã gay gắt.

Cuộc đua kỳ thú 2015: Các đội chơi rơi nước mắt ở đảo Lý Sơn - Hình 2

Nhiệm vụ tại đây sẽ là thách thức vô cùng lớn cho các đội chơi, không chỉ đòi hỏi thể lực tốt mà cả sự khéo léo, khả năng ứng biến tốt và quan trọng hơn hết là sự phối hợp ăn ý của hai thành viên trong đội. Thử thách thể lực tương đương nhiệm vụ đẩy than ở Quảng Ninh không những cản đường các tay đua nữ mà cả tay đua nam mạnh mẽ như Nhật Anh, Trương Nam Thành, Lincoln, Chí Thành, Đăng Hoàng cũng phải đổ mồ hôi và gắng sức thực hiện. Trong khi đó, các tay đua nữ đã phải rơi nước mắt vì áp lực và sự cam go của nhiệm vụ.

Cuộc đua kỳ thú 2015: Các đội chơi rơi nước mắt ở đảo Lý Sơn - Hình 3

Trong khi đó, hai đội chỉ có thành viên nữ là Nâu của Trang Pháp – Băng Di và Tím của Joo Young – Phương Ly càng gặp bất lợi lớn đối với thử thách về thể lực. Do chấn thương chân của Phương Ly từ chặng trước nên đến Lý Sơn lần này là một trở ngại lớn đối với đội Tím. Không những thế, việc say sóng do di chuyển bằng tàu ra đảo cũng khiến Joo Young mất sức và mệt mỏi hơn. Thế nhưng, với tinh thần đầy quyết tâm cũng như sự thông minh vượt trội hơn hẳn các đội khác, đội Tím của Joo và Phương Ly vẫn sẽ bứt phá hết mình ở chặng này.

Cuộc đua kỳ thú 2015: Các đội chơi rơi nước mắt ở đảo Lý Sơn - Hình 4

Đội Nâu của Trang Pháp và Băng Di cũng phải gặp bất đồng ở thử thách khó khăn này. Băng Di chia sẻ đây là tập phát sóng cô trông đợi nhất bởi cuộc đua sẽ hồi hộp và căng thẳng từ đầu tới cuối, “không chỉ đội Nâu mà các đội khác đều có những sự kiện rất đáng nhớ, khoảng thời gian ganh đua với nhau được thể hiện rõ nhất ở chặng này”.

Tin HOT:   Đưa hàng Tết ra đảo Lý Sơn

Ngay từ chặng đầu tiên, có rất nhiều suy đoán đội Nâu của Trang Pháp và Băng Di là một đội không mạnh trong cuộc đua, bản thân Trang Pháp và Băng Di cũng biết điều này. Thế nhưng sau những gì họ thể hiện ở 7 chặng vừa qua, khán giả đã có cái nhìn khác về đội Nâu.

Cuộc đua kỳ thú 2015: Các đội chơi rơi nước mắt ở đảo Lý Sơn - Hình 5

Trong chặng Lý Sơn, đội Cam của cặp huấn luyện viên lặn biển Ngọc Anh – Nhật Anh đang ở vị trí cuối cùng. Họ còn chịu áp lực lớn vì phải cố gắng về nhất chặng này, nếu không, họ sẽ đối mặt với án phạt 45 phút – một quãng thời gian rất dài có khả năng làm thay đổi toàn bộ cục diện và kết quả của cuộc đua.

Chặng đua Lý Sơn đầy cam go nhưng vô cùng kỳ thú sẽ lên sóng trên VTV3 vào 21h10 hôm nay, thứ 6 (4/9). Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here