Clip cưới tuyệt đẹp tại Lý Sơn

0
629

Ekip lên kịch bản chỉn chu để kể lại hành trình tình yêu 7 năm của cô dâu Thu Thủy và chú rể Mạnh Cường thông qua clip cưới đặc biệt.
Bắt đầu hành trình, cặp đôi tới Đà Nẵng, quay clip tại resort ở bán đảo Sơn Trà và phố cổ Hội An. Sáng sớm ngày thứ hai, cả đoàn rời Đà Nẵng để đi Quảng Ngãi lúc 4h sáng để kịp đón chuyến tàu 7h sáng đến Lý Sơn. Hành trình của Thu Thủy và Mạnh Cường không chỉ được ghi lại bằng hình ảnh, mà còn được thực hiện thành một clip đặc biệt. Những cảnh quay ở hòn đảo xinh đẹp là phần gây ấn tượng nhất.

Clip cưới tuyệt đẹp tại Lý Sơn - Hình 1

Trong clip, ekip đã ghi lai cảnh Cường cầu hôn Thủy trên đỉnh núi ở Lý Sơn, lồng vào đó là những hình ảnh gợi lại kỷ niệm của hai người, cùng vui buồn, cùng hạnh phúc thông qua lời kể của chú rể. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất là hình ảnh cô dâu chú rể rạng ngời trong ánh bình minh.

Clip cưới tuyệt đẹp tại Lý Sơn - Hình 2

Để quay được cảnh này, cả đoàn đã có một buổi tối dã ngoại vui vẻ, cùng cắm trại trên đỉnh Thới Lới lúc 12h đêm và trải bạt ngủ tới 4h sáng để không bỏ lỡ thời khắc bình minh rực rỡ. Đặc biệt, ekip cũng ghi lại được những cảnh quay vào lúc 12h đêm của ngày trăng tròn.

Clip cưới tuyệt đẹp tại Lý Sơn - Hình 3

Sau khi thực hiện clip tại Lý Sơn, cô dâu chú rể chia sẻ: “Đám cưới của mình đã tổ chức ngày 9/8 vừa qua và mở màn tiệc cưới là đoạn clip này. Bạn bè, người thân đều yêu thích clip cưới đặc biệt của chúng mình. Riêng mình cảm thấy rất ý nghĩa, vì những tình cảm, sự hạnh phúc của cả hai đã được ekip chuyển tải ngắn ngọn mà súc tích trong clip. Mình đã xem đi xem lại không biết bao nhiêu lần kể từ hôm cưới đến nay”.

Clip cưới tuyệt đẹp tại Lý Sơn - Hình 4

Xem clip cưới tuyệt đẹp thực hiện tại Đà Nẵng và đảo Lý Sơn:

Tin HOT:   Liên hoan văn hóa biển, đảo Quảng Ngãi năm 2017

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here