Khoảng 5.000 du khách đến đảo Lý Sơn dịp lễ 2/9

0
121

Dịp lễ ngày 2/9, dự kiến có khoảng 5.000 khách du lịch ra tham quan huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Ngày 3/9, bà Phạm Thị Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn cho biết, dự kiến sẽ có 5.000 lượt khách du lịch ra tham quan đảo Lý Sơn trong dịp quốc khánh ngày 2-4/9. Trong đó, từ ngày 2-3/9, đảo Lý Sơn đã có hơn 4.000 lượt khách ra tham quan.

Du khách chỉ mất khoảng 45 phút đi tàu cao tốc từ cảng Sa Kỳ là đến đảo Lý Sơn
Du khách chỉ mất khoảng 45 phút đi tàu cao tốc từ cảng Sa Kỳ là đến đảo Lý Sơn

Trước tình trạng này, UBND huyện Lý Sơn chỉ đảo các đơn vị chức năng đảm bảo nhu cầu lưu trú, không được tăng giá phòng và cũng như chất lượng của các dịch vụ du lịch phục vụ cho du khách.

Trên địa bàn huyện đảo Lý Sơn hiện có hơn 100 cơ sở dịch vụ lưu trú. Trong đó, giá nhà nghỉ, nhà trọ dao động từ 250- 300 ngàn đồng/ngày đêm, còn giá khách sạn thì cao hơn. Qua đó, đủ đáp ứng nhu cầu lưu trú cho hơn 1.500 khách du lịch tham quan đảo Lý Sơn mỗi này.

Hải Yến

Tin HOT:   Bí thư Quảng Ngãi bác đề xuất đổ cát tạo bãi tắm tại Hang Câu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here