“Biển người” chen nhau xem khai mạc Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Lý Sơn

0
76

Tối 22/6, huyện đảo Lý Sơn đã chính thức khai mạc Tuần lễ Văn hóa – Du lịch lần thứ 2, năm 2019. Hàng ngàn du khách đây đã đến tham dự lễ khai mạc.

Anh Nguyễn Hải (28 tuổi), du khách đến từ tỉnh Nghệ An chia sẻ: “Đã dự nhiều hoạt động nghệ thuật tổ chức ở đất liền, nhưng đây là lần đầu tiên tôi cùng người thân có mặt tại đảo tiền tiêu của Tổ quốc trong dịp này. Tuy điều kiện địa lý cách trở nhưng việc tổ chức buổi lễ có quy mô không thua kém gì ở đất liền”.

le khai mac tuan le van hoa ly son lan 2 1
le khai mac tuan le van hoa ly son lan 2 2
le khai mac tuan le van hoa ly son lan 2 3
Hàng ngàn người dân và du khách đã có mặt tại buổi khai mạc Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Lý Sơn năm 2019.
le khai mac tuan le van hoa ly son lan 2 4
Lực lượng CSGT huyện đảo khá vất vả để điều tiết giao thông.

Chị Nguyễn Thị Mai (26 tuổi), du khách đến từ TP.Hồ Chí Minh bày tỏ: “Tôi và gia đình bất ngờ khi được xem buổi biểu diễn nghệ thuật hay như vậy khi ra tham quan tại đảo. Các cấp ngành huyện đảo và tỉnh Quảng Ngãi nên tổ chức nhiều hoạt động tương tự để tăng sự phong phú cho ngành du lịch của đảo”.

Tuần lễ Văn Hóa Du Lịch Lý Sơn có gì đặc sắc?

le khai mac tuan le van hoa ly son lan 2 5
Cùng với nhiều hoạt động khác như biểu diễn bay dù máy, dù lượn…
le khai mac tuan le van hoa ly son lan 2 6
… ngay trong đêm khai mạc Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Lý Sơn năm 2019 còn có tổ chức bắn pháo hoa.

Trao đổi nhanh với Dân Việt tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Quốc Việt – Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn cho biết: “Cùng với nhiều hoạt động khác trong Tuần lễ Văn hóa – du lịch, qua chương trình biểu diễn ca nhạc, bắn pháo hoa tại đêm khai mạc, chính quyền địa phương muốn quảng bá sâu rộng hơn nữa về hình ảnh về đất và người nơi đảo tiền tiêu cho du khách trong và ngoài nước, góp phần tạo thêm sức hút cho du khách đến với Lý Sơn”.

Tin HOT:   Lý Sơn cấm biển

Công Xuân