Bé 3 tuổi cùng bố mẹ chinh phục đường chạy ở Lý Sơn

0
535

Tham gia Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong 2020 tổ chức tại đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) có nhiều “đội” đặc biệt với các thành viên trong gia đình. Phần thưởng lớn nhất của các chân chạy này là được cùng nhau trải nghiệm, được nhìn thấy người thân của mình hạnh phúc.

be 3 tuoi chinh phuc duong chay ly son 1
Hai mẹ con chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm hạnh phúc khi về đích.

Ngày 5/7, Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong 2020 tổ chức tại đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) chính thức khởi tranh với sự tham gia của hơn 2.000 vận động viên. Tham gia giải chạy có nhiều “đội” đặc biệt với các thành viên trong gia đình. Vượt qua nắng gió nơi đảo tiền tiêu, các gia đình đã cùng hoàn thành cự ly đăng ký.

be 3 tuoi chinh phuc duong chay ly son 2
Gia đình chị Phương hoàn thành cự ly 21km.

Anh Jacky Phạm (SN 1989) và chị Tiểu Phương (SN 1990) và con trai 3 tuổi nổi bật với đồng phục giống nhân vật Songoku trong truyện tranh, đã hoàn thành chặng đua 21km. Đây là lần thứ hai liên tiếp gia đình chị Phương tham gia đường chạy Tiền Phong Marathon; lần đầu tiên đến với đảo Lý Sơn.

Chị Phương chia sẻ, phần thưởng lớn nhất của gia đình là cùng nhau trải nghiệm đường chạy ở đảo Lý Sơn và mỗi người tự chiến thắng được bản thân mình. Những lúc mệt, cả gia đình lại động viên khích lệ nhau bước tiếp và thẳng tiến về trước.

Tin HOT:   Lý Sơn có Bí thư mới, còn 3 huyện khuyết chức danh lãnh đạo chủ chốt
be 3 tuoi chinh phuc duong chay ly son 3
Bé Trang – con chị Trâm hào hứng khi hoàn thành chặng đua và nhận được meday của giải.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm (SN 1984) và con gái Phan Huỳnh Vương Trang (SN 2016) hồ hởi khi về tới vạch đích, cùng nhau hoàn thành cự ly 10km.

“Trên suốt chặng đường đua hai mẹ con đều đi cùng nhau. Những kilomet cuối cùng, được mẹ khích lệ động viên con đã chạy rất tốc lực. Suốt chặng đường nhìn thấy con hạnh phúc, tôi cũng rất hạnh phúc”, chị Trâm chia sẻ.

Chị Trâm cho biết, phần thưởng lớn nhất khi tham gia đường chạy Tiền Phong Marathon 2020 là mang lại sự trải nghiệm tuổi thơ tuyệt vời cho con. Con được gần gũi thiên nhiên, cảm nhận về nắng gió nơi biển đảo và cuộc sống của những người dân.

“Đường chạy gắn kết hơn các thành viên trong gia đình hơn, giúp các con thích trải nghiệm cùng cha mẹ hơn và ngược lại cha mẹ cũng vậy. Hiện tại tôi cảm thấy rất hạnh phúc”, chị Trâm nói.

Xuân Tùng