2 ngày 1 đêm: Ngô Kiến Huy và bữa tiệc sinh nhật bão tố

0
194

(Đảo Lý Sơn) – Trong “2 ngày 1 đêm” tuần này Ngô Kiến Huy đã được dàn nghệ sĩ tổ chức cho buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ.

Trong một khuôn viên nhỏ hẹp tại một homestay trên Đảo Lý Sơn, để tạo được sự bất ngờ cho Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn – Dương Lâm đã bắt đầu “sóng gió” để đánh lạc hướng cho ekip và dản nghệ sĩ chuẩn bị cho Huy sự “bất ngờ”.

Kiều Minh Tuấn đã nuôi tâm lý từ lúc chơi game ăn tối và game “bị bắt là tiêu chắc” với binh đoàn tôm cá. Sau khi kết thúc game trên bờ biển dàn nghệ vào phòng chờ để chương trình chuẩn bị chỗ ngủ, Ngô Kiến Huy thắc mắc” “Chưa có hết quay hả?”, Kiều Minh Tuấn đáp lại: “Chưa có hết quay, đã nói về phòng chờ chớ đâu có về phòng mình đâu”.

Thùy Tiên thắc mắc “Mình xong hết game rồi, còn cái gì nữa đâu”. Trường Giang khẳng định : “Chương trình này là không báo trước cái gì hết”.

Khi dàn nghệ sĩ xôn xao chia sẻ mong muốn được tắm rửa, tẩy trang vì đã mệt cả ngày, Lê Dương Bảo Lâm có nhã ý góp vui nhưng tâm trạng của Kiều Minh Tuấn đã lên cực điểm nên chai nước đã bị ném ra và Dương Lâm cũng bực tức hỏi lại: ” Em làm cái anh, em làm cái gì anh”.

Sau một hồi diễn sâu của hai anh em thì Dương Lâm muốn xả vai liền khi ekip đến mang cho anh chiếc nón sinh nhật. HIEUTHUHAI vừa trang trí dây kim tuyến bừa bình phẩm “diễn như thiệt”. Trường Giang gọi nhỏ: “Huy ơi!”. Huy khựng lại và nở ngay nụ cười khi cả dàn nghệ sĩ và khách mời bưng bánh kem và nhào tới ôm Huy, nhạc chúc mừng sinh nhật vang lên.
ngo kien huy bua tiec sinh nhat bao to 1

Tin HOT:   Bàn giao tàu dịch vụ hậu cần nghề cá Lý Sơn 168
 Dàn nghệ sĩ "2 ngày 1 đêm" đã có những khoảnh khắc hài hước. Ảnh: NSX.
Dàn nghệ sĩ “2 ngày 1 đêm” đã có những khoảnh khắc hài hước. Ảnh: NSX.

Cảm xúc của Huy muốn vỡ òa vì sự đầu tư của những người anh em cho buổi tiệc sinh nhật bất ngờ này. Gương mặt hạnh phúc của Ngô Kiến Huy đã xóa tan mọi bầu không khi căng thẳng, dàn nghệ sĩ lại tiếp tục nắm tay nhau ca hát, nhảy múa. Hoa hậu Thùy Tiên được một pha “hết hồn” bới màn “ra vẻ” của các anh em.

Trường Giang cũng nhanh nhẩu nhắc với biên tập tiểu phẩm vừa rồi thực ra là “tiếng lòng” của chúng tôi. Bữa tiệc sinh nhật bão tố đã để lại dấu ấn mạnh mẽ cho Thỏ Đen.

Linh Chi
Link bài viết:https://laodongtre.laodong.vn/gameshow/2-ngay-1-dem-ngo-kien-huy-va-bua-tiec-sinh-nhat-bao-to-1087500.ldo